บิลด์ สื่อดังของเยอรมัน เปิดเผยว่าทีม”เสือใต้” บาเยิร์น มิวนิค สามารถปิดดีลคว้าตัว ไรอัน กราเวนเบิร์ช กองกลางดาวรุ่งวัย 19 ปีของทีมอาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม มาร่วมทีมได้แล้วด้วยค่าตัวราว 25 ล้านยูโร หรือประมาณ 923 ล้านบาท เมื่อวันอาทิตย์ที่ 12 มิถุนายน 2022 ที่ผ่านมา โดย กราเวนเบิร์ช ได้เดินทางมาตรวจร่างกายและเตรียมเซ็นสัญญากับทีมบาเยิร์นเป็นเวลา 5 ปีจนถึงปี 2027
บาเยิร์น คว้า กราเวนเบิร์ช จากอาแจ็กซ์ร่วมทีม ค่าตัว 25 ล้านยูโร สัญญา 5 ปี

ทีม”เสือใต้”บาเยิร์นมิวนิค ทีมแชมป์ฟุตบอลบุนเดสลีกา เยอรมัน คว้าตัว ไรอัน กราเวนเบิร์ช กองกลางทีมชาติฮอลแลนด์ของทีมอาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม ทีมแชมป์ลีกของฮอลแลนด์มาร่วมทีมได้แล้ว โดยบิลด์ สื่อดังของเยอรมัน เปิดเผยว่าทีมบาเยิร์นสามารถปิดดีลคว้าตัว itp slot กราเวนเบิร์ช มาร่วมทีมได้ด้วยค่าตัวราว 25 ล้านยูโร หรือประมาณ 923 ล้านบาท เมื่อวันอาทิตย์ที่ 12 มิถุนายนที่ผ่านมา โดย กราเวนเบิร์ช

ได้เดินทางมาตรวจร่างกายและเตรียมเซ็นสัญญากับทีมบาเยิร์นเป็นเวลา 5 ปีจนถึงสิ้นเดือนมิถุนายน 2027 โดย ไรอัน กราเวนเบิร์ช เป็นนักเตะดาวรุ่งที่น่าจับตามองของวงการฟุตบอลฮอลแลนด์ เป็นเด็กปั้นจากทีมเยาวชนของอาแจ็กซ์และได้ขึ้นมาเล่นชุดใหญ่เมื่อ ปี 2020 ตั้งแต่อายุแค่ 17 ปีซึ่ง กราเวนเบิร์ช ได้ลงเล่นให้กับทีมอาแจ็กซ์ไปแล้วกว่า 97 นัด และทำได้ 11 ประตูมีส่วนสำคัญในการพาทีมอาแจ็กซ์เป็นแชมป์ลีกเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา รวมถึงได้รับการเรียกติดทีมชาติฮอลแลนด์ไปแล้ว 10 นัดทำไปได้ 1 ประตู ก่อนหน้านี้ กราเวนเบิร์ช ตกเป็นข่าวว่าจะตามร่วมงานกับ เอริก เทนฮาก อดีตกุนซือของทีมอาแจ็กซ์ที่ย้ายไปคุมทีม”ปีศาจแดง”แมนฯ ยูไนเต็ด ทีมดังของอังกฤษ แต่ในที่สุด กราเวนเบิร์ช ก็เลือกที่จะย้ายมาร่วมทีมบาเยิร์น ในบุนเดสลีกา เยอรมัน

ไรอัน กราเวนเบิร์ช ว่ากองกลางคนใหม่ของทีม”เสือใต้”บาเยิร์นมิวนิค จะได้เล่นกับอดีตเพื่อนร่วมทีมอาแจ็กซ์ที่ย้ายมาร่วมทีมบาเยิร์นก่อนหน้านี้ คือ นูส์แซร์ มาซราอุย แบ็คขวาทีมชาติโมร็อกโกวัย 24 ปี
เว็บข่าวกีฬา ออนไลน์ที่กำลังมาแรงในตอนนี้