March 26, 2023
11 11 11 AM
แมนฯยูฯจ่อยื่นซื้อกัคโปต้อนรับปีใหม่
ดอร์ทมุนด์เตรียมดึง ธอร์สเท่น ฟริงก์ส เป็นผู้ช่วยเทรนเนอร์
ชิรูด์ ยืดสถิติดาวซัลโวตลอดกาลฝรั่งเศส
ข่าวเด็ดมาแรง เปิดตัวลูกฟุตบอลที่ใช้ในการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022
4 ทีม พรีเมียร์ลีก อังกฤษ กับภารกิจล่าตัว จู๊ด เบลลิงแฮม มาร่วมทีมให้ได้
อาซาร์ อำลาทีมชาติหลังตกรอบฟุตบอลโลก
แมนฯ ซิตี้ พร้อมโละ “กรีลิช” หาเงินคว้า เบลลิงแฮม จาก ดอร์ทมุนด์ ซัมเมอร์หน้า
โรม่า เตรียมปั้นข้อเสนอแลกตัว “ลูคิช” กองกลาง โตริโน่ เสริมทัพตลาดหน้าหนาว
บาเยิร์น เล็งคว้าตัว ฟึลครุก ดาวยิงเบรเมน เสริมทีมต้นปี 2023
เลวานฯยิงลูกแรกในบอลโลก! โปแลนด์ซัดซาอุฯ 2-0 ลุ้นเข้า 16 ทีม
Latest Post
แมนฯยูฯจ่อยื่นซื้อกัคโปต้อนรับปีใหม่ ดอร์ทมุนด์เตรียมดึง ธอร์สเท่น ฟริงก์ส เป็นผู้ช่วยเทรนเนอร์ ชิรูด์ ยืดสถิติดาวซัลโวตลอดกาลฝรั่งเศส ข่าวเด็ดมาแรง เปิดตัวลูกฟุตบอลที่ใช้ในการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 4 ทีม พรีเมียร์ลีก อังกฤษ กับภารกิจล่าตัว จู๊ด เบลลิงแฮม มาร่วมทีมให้ได้ อาซาร์ อำลาทีมชาติหลังตกรอบฟุตบอลโลก แมนฯ ซิตี้ พร้อมโละ “กรีลิช” หาเงินคว้า เบลลิงแฮม จาก ดอร์ทมุนด์ ซัมเมอร์หน้า โรม่า เตรียมปั้นข้อเสนอแลกตัว “ลูคิช” กองกลาง โตริโน่ เสริมทัพตลาดหน้าหนาว บาเยิร์น เล็งคว้าตัว ฟึลครุก ดาวยิงเบรเมน เสริมทีมต้นปี 2023 เลวานฯยิงลูกแรกในบอลโลก! โปแลนด์ซัดซาอุฯ 2-0 ลุ้นเข้า 16 ทีม
ข่าวของซน ฮึง มิน

ซน ฮึง มิน นักเตะเอเชียที่ทำลายความเชื่อเดิมๆว่าทวีปนี้ไม่สามารถพัฒนาไปเก่งระดับโลกได้

               ถ้าหากจะพูดถึงนักเตะเอเชียก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งทวีปที่เรียกได้ว่าได้รับการยอมรับในเรื่องของกีฬาฟุตบอลที่อยู่ในระดับต่ำ ถึงแม้ว่าในปัจจุบันนั้นจะมีนักเตะจากทวีปเอเชีย ได้ไปค้าแข้งในลีกยุโรปมากมาย แต่ก็ใช่ว่าจะเป็นนักเตะที่ประสบความสำเร็จ ถ้าหากเทียบกับทวีปอื่นๆ ที่ประสบความสำเร็จกว่าอย่างอเมริกาใต้ หรือ ยุโรป ก็จะทำให้เห็นได้อย่างชัดเจนว่าการที่นักเตะจากทวีปเอเชีย จะก้าวไปถึงขั้นที่เรียกว่าเก่งระดับโลกได้นั้นเป็นเรื่องที่ยาก แต่ ซน ฮึง มิน ถือได้ว่าเขาเป็นนักเตะเอเชียที่สามารถสร้างปรากฏการณ์ให้เกิดขึ้นในวงการฟุตบอลระดับโลกได้ โดยล่าสุดก็ประสบความสำเร็จกับการเป็นเจ้าของรางวัลรองเท้าทองคำกับการแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2021-22 ซึ่งเขานั้นสร้างประวัติศาสตร์เป็นผู้เล่นจากทวีปเอเชียคนแรกที่ทำได้ และฝีเท้าของเขานั้นก็ถือได้ว่าจะอยู่ในระดับต้นๆของ พรีเมียร์ลีก และถือได้ว่าอยู่ในระดับโลกเลยก็คงไม่ผิดนัก

สิ่งที่ทำให้ ซน ฮึง มิน เก่งกาจได้มากมายขนาดนี้

ซน ฮึง มิน

สิ่งที่ส่งผลทำให้ ซนฮึงมิน นั้นก้าวมาเป็นนักเตะที่กลายเป็นสุดยอดดาวยิงของ ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้ เป็นการสร้างประวัติศาสตร์คนแรกของการคว้ารางวัลดาวซัลโว Slotbkk นั้นก็เกิดขึ้นจากการฝึกฝนซึ่งแตกต่างกับนักฟุตบอลคนอื่นๆ ในประเทศเกาหลีใต้ 

ข่าวซน ฮึง มิน

จุดเริ่มต้นนั้นก็คงต้องยกให้กับพ่อเขา ซึ่งเป็นผู้ที่ฝึกฝนให้เขาเติบโตมาเป็นนักฟุตบอลที่เก่งกาจได้ด้วยการฝึกฝนที่จริงจัง และมีความเข้มงวดสูง มีการวางแผนอนาคตของเขาเอาไว้เป็นอย่างดี ซึ่งถือได้ว่า ซน ฮึง มิน นั้นก็ได้รับการฝึกฝนที่เรียกได้ว่าหนักหนาเป็นอย่างมากถ้าหากเทียบกับนักฟุตบอลเด็กๆคนอื่นๆ ในช่วงอายุเท่ากัน

ข่าวมาแรง

แค่เพียง 10 ขวบเขาต้องทำการเดาะบอลให้ได้เป็นเวลา 40 นาที โดยที่มีกฎว่าห้ามให้ลูกบอลหล่น ถ้าหากหล่นนั้นก็จะต้องเริ่มนับหนึ่งใหม่ทันที โดยการเดาะบอลในเวลา 40 นาทีนั้นลูกบอลต้องห้ามตกพื้น ซึ่งถือได้ว่าการฝึกพื้นฐานที่เข้มงวดขนาดนี้กลับกลายเป็นเรื่องที่ส่งผลทำให้มีผลกับฝีเท้าเขาเป็นอย่างมาก และเรื่องอื่นๆที่ตามมาก็คือเรื่องของพละกำลังการออกกำลังกายอย่างอื่นๆ ที่มีส่วนที่จะช่วยให้การเล่นฟุตบอลนั้นดีขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการกระโดดเชือกกว่าพันครั้ง การยิงประตูให้ได้ด้วยเท้าทั้งสองข้าง ทำให้เขานั้นกลายเป็นนักฟุตบอลที่สามารถยิงประตูได้ดีทั้งเท้าซ้ายและเท้าขวา 

เว็บข่าวกีฬาวันนี้ ที่กำลังมาแรงในในตอนนี้