March 22, 2023
11 11 11 AM
แมนฯยูฯจ่อยื่นซื้อกัคโปต้อนรับปีใหม่
ดอร์ทมุนด์เตรียมดึง ธอร์สเท่น ฟริงก์ส เป็นผู้ช่วยเทรนเนอร์
ชิรูด์ ยืดสถิติดาวซัลโวตลอดกาลฝรั่งเศส
ข่าวเด็ดมาแรง เปิดตัวลูกฟุตบอลที่ใช้ในการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022
4 ทีม พรีเมียร์ลีก อังกฤษ กับภารกิจล่าตัว จู๊ด เบลลิงแฮม มาร่วมทีมให้ได้
อาซาร์ อำลาทีมชาติหลังตกรอบฟุตบอลโลก
แมนฯ ซิตี้ พร้อมโละ “กรีลิช” หาเงินคว้า เบลลิงแฮม จาก ดอร์ทมุนด์ ซัมเมอร์หน้า
โรม่า เตรียมปั้นข้อเสนอแลกตัว “ลูคิช” กองกลาง โตริโน่ เสริมทัพตลาดหน้าหนาว
บาเยิร์น เล็งคว้าตัว ฟึลครุก ดาวยิงเบรเมน เสริมทีมต้นปี 2023
เลวานฯยิงลูกแรกในบอลโลก! โปแลนด์ซัดซาอุฯ 2-0 ลุ้นเข้า 16 ทีม
Latest Post
แมนฯยูฯจ่อยื่นซื้อกัคโปต้อนรับปีใหม่ ดอร์ทมุนด์เตรียมดึง ธอร์สเท่น ฟริงก์ส เป็นผู้ช่วยเทรนเนอร์ ชิรูด์ ยืดสถิติดาวซัลโวตลอดกาลฝรั่งเศส ข่าวเด็ดมาแรง เปิดตัวลูกฟุตบอลที่ใช้ในการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 4 ทีม พรีเมียร์ลีก อังกฤษ กับภารกิจล่าตัว จู๊ด เบลลิงแฮม มาร่วมทีมให้ได้ อาซาร์ อำลาทีมชาติหลังตกรอบฟุตบอลโลก แมนฯ ซิตี้ พร้อมโละ “กรีลิช” หาเงินคว้า เบลลิงแฮม จาก ดอร์ทมุนด์ ซัมเมอร์หน้า โรม่า เตรียมปั้นข้อเสนอแลกตัว “ลูคิช” กองกลาง โตริโน่ เสริมทัพตลาดหน้าหนาว บาเยิร์น เล็งคว้าตัว ฟึลครุก ดาวยิงเบรเมน เสริมทีมต้นปี 2023 เลวานฯยิงลูกแรกในบอลโลก! โปแลนด์ซัดซาอุฯ 2-0 ลุ้นเข้า 16 ทีม
06-08-2021 015 KW มาร์โก โรส 013

มาร์โก โรส พร้อมสนุกกับแข้งพรสวรรค์ และทะเยอทะยานไปกับดอร์ทมุนด์

มาร์โก โรส โค้ชใหญ่ของดอร์ทมุนด์เผยว่าเขาหลงรักทุกวินาทีในแคมป์ซ้อม โดยเฉพาะกับบรรดาแข้งพรสวรรค์หลายๆ คน พร้อมตั้งเป้าที่จะประสบความสำเร็จตั้งแต่ปีแรกกับชาวเวสต์ฟาเลี่ยนทุกคน กุนซือทีมเสือเหลือง ดอร์ทมุนด์ ยกย่องเหล่าแข้งอายุน้อย ไม่ว่าจะเป็นเออร์ลิ่ง เบราต์ ฮาแลนด์, จิโอ เรย์น่า, มาร์โร รอยส์และจู๊ด เบลลิงแฮ่ม ว่าทำให้เขารู้สึกสนุกกับการเตรียมทีมมากๆ โดยให้สัมภาษณ์ในเรื่องนี้กับทางเว็บไซต์ของบุนเดสลีกา

มาร์โก โรส ชมเด็กๆ มากความสามารถ เชื่อทีมเล่นได้ดีแน่

06-08-2021 015 KW มาร์โก โรส 012

มาร์โก โรส เล่าว่าวันแรกของเขากับการนำทีมซ้อมมันดีมากๆ เขาได้รับการต้อนรับอย่างดี ได้รับการสนับสนุน และได้เจอผู้เล่นกลุ่มเล็กๆ แต่เต็มไปด้วยพลังงานที่อัดแน่นอยู่ในทีม และกระตือรือร้นที่จะเรียนรู้

โรสกล่าวว่า “องค์ประกอบในทีมนั้นดีมาก ไม่ใช่แค่ดีมากแต่เป็นอะไรที่ดีมากๆๆๆ ตั้งแต่โรงแรม อาหาร สนาม มีการพูดคุยกันเล็กน้อยแต่เราเพราะเราเพิ่งเริ่ม”

06-08-2021 015 KW มาร์โก โรส 011

สื่อของฟุตบอลลีกสูงสุดเยอรมันถามถึงความเห็นของ มาร์โก โรส ที่มีต่อการทำงานในการอยู่ร่วมกับตัวนักเตะที่มีอายุน้อยๆ ซึ่งเรื่องนี้กุนซือใหม่ของสโมสรบอกว่าเขามีความสุขมาก

“มันโคตรดีเลยนะที่ทำงานกับเด็กๆ เออร์ลิ่งก็ยังเด็กมาก จิโอก็เด็ก แต่เป็นนักเตะที่ดีเลย มูกี้ก็อีกคน เรามีทีมขนาดใหญ่แต่เราก็ยังต้องการเพิ่มอีก ใครสักคนที่มีความเป็นผู้นำ มาร์โก รอยส์, เอ็มเร่, เอเซล วิทเซล, แม็ตต์ ฮุมเมลส์ หรืออย่างมานู อคานจิ คนที่ผมเพิ่งอ่านในโปรไฟล์ว่าเขามีอายุมากพอที่จะเป็นผู้นำในทีมด้วย เรามีนักเตะในหลายๆ กลุ่มอายุ มันสำคัญในการที่จะทำให้ทีมประสบความสำเร็จไปด้วยกัน ถ้าเราจูนเข้ากันได้ดี”

06-08-2021 015 KW มาร์โก โรส 014

เมื่อโดนถามถึงเป้าหมายของทางบอร์ดบริหารที่สั่งตรงลงมา มาร์โก โรส เล่าว่าทางเจ้านายข้างบนมีความคิดในใจบางอย่าง แต่เขาก็เชื่อว่าสิ่งสำคัญคือ ตัวทีมเองสามารถที่จะสร้างความคาดหวังร่วมกันได้หรือไม่ และมีความต้องการที่จะบรรลุอะไรจากการทำงานร่วมกันหรือเปล่า แม้ว่าตอนนี้ทีมจะยังไม่มีนักเตะหลายคน (ที่ยังไม่กลับมาซ้อม) แต่ยังไงก็ตามเขาเชื่อว่าเป้าหมายที่ทางโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ จะสร้างขึ้นอยู่เสมอไป มันจะต้องเป็นเป้าหมายที่ยิ่งใหญ่ สร้างขึ้นด้วยความทะเยอทะยานอย่างยิ่งใหญ่ด้วย.

ติดตามข้อมูลเกมเดิมพันออนไลน์ใหม่ๆ เว็บข่าวกีฬาวันนี้ เป็นความชื่นนชอบและนิยมในหมู่นักเดิมพัน