วินิซิอุส จูเนียร์ กองหน้าของทีม”ราชันชุดขาว” รีล มาดริด รับบทฮีโร่ทำคนเดียว 2 ประตูในเกมที่รีล มาดริดบุกกันไปแบบที่ถือว่ามีการเฉือนชนะทีมเอลเช่ที่เหลือ 10 คน 2-1 ในศึกฟุตบอลลาลีกา สเปน เมื่อวันเสาร์ที่ 30 ตุลาคม 2021 ที่ผ่านมา ทำให้รีลมาดริด ขึ้นนำเป็นทีมจ่าฝูงของตารางคะแนน
วินิซิอุสเหมาสองประตู! รีล มาดริด บุกปราบเอลเช่ 10 คน 2-1 นำจาฝูงลาลีกา

ทีมรีลมาดริด นำทีมโดยกุนซือคาร์โล อันเชลอตติ บุกไปเยือนทีมเอลเช่ ลูกทีมของกุนซือราน เอสคริบา เจ้าถิ่นส่ง ฮาเวียร์ ปาสตอเร่ ทำเกมรุกช่วย ลูกัส โบเย่ กองหน้าของทีม ส่วนรีลมาดริด เกมนัดนี้ขาด คาริม เบนเซม่า กองหน้ากัปตันทีมที่ยังเจ็บ จึงใช้ มาเรียโน่ ดิอาซ ลงเล่นแทน ประสานรุกร่วมกับวินิซิอุส จูเนียร์และโรดรีโก้ ครึ่งแรกเล่นไปได้ 22 นาทีรีล มาดริดได้ประตูนำ 1-0 จากจังหวะสวนกลับ มาเรียโน่ตอกส้นให้ วินิซิอุส

หลุดเข้าเขตโทษและซัดด้วยเท้าซ้ายส่งบอลตุงตาข่าย จากนั้นเอลเช่บุกได้ดีกว่าแต่ยิงไม่ผ่านมือ ธิโบต์ คูร์กตัวส์ นายทวารทีมรีล มาดริด ทำให้ได้มีการจบกันไปในช่วงของครึ่งแรกรีล มาดริดนำ 1-0 ครึ่งหลังในนาทีที่ 64 เอลเช่เหลือ 10 คน เมื่อราอูล กูตี เข้าบอลหนักใส่ โทนี่ โครส กองกลางของรีล มาดริดทำให้โดนเหลืองที่ 2 เป็นใบแดงไล่ออก จากนั้นนาทีที่ 73 รีลมาดริดได้ประตูนำห่าง 2-0 เมื่อลูก้า โมดริช จ่ายบอลทะลุช่องให้วินิซิอุส

กระชากเข้าในเขตโทษและยกบอลข้ามตัว กิโก้ กาซิญ่า นายทวารเอลเช่เข้าประตูไป ท้ายเกมนาทีที่ 86 เอลเช่ไล่มาเป็น 1-2 จากในช่วงของจังหวะที่ทางด้านกาเซมิโร่ กองกลางของรีล มาดริด จ่ายบอลพลาด ทำให้ เปเร่ มีย่า หลุดเดี่ยวไปยิงเข้าประตู แต่เวลาที่เหลือไม่มีประตูเพิ่ม จบเกมรีล มาดริดชนะเอลเช่ 2-1ชัยชนะนัดนี้ทำให้ทีมรีล มาดริด มี 24 คะแนนจากการเล่น 11 นัดเท่ากับทีมเซบีย่าและรีล โซเซียดาด แต่รีลมาดริด มีประตูได้เสียดีกว่าจึงนำเป็นจ่าฝูง
เว็บข่าวกีฬาวันนี้ ที่กำลังมาแรงในตอนนี้